Thư chào mừng của Bộ Tài nguyên và Môi trường với "Hành trình tìm kiếm những kỷ lục về môi trường Việt Nam"

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có thư chào mừng Tin Môi Trường cùng Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã triển khai “Hành trình tìm kiếm những kỷ lục về môi trường Việt Nam”. Tin Môi Trường trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc

THƯ CHÀO MỪNG

Bộ Tài nguyên và Môi trường

Gởi các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong nước

 

alt

Thứ trưởng kiêm Tổng cục trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường: PGS TS Bùi Cách Tuyến

 

Thay mặt Bộ Tài nguyên và Môi trường, tôi xin hoan nghênh Tin Môi Trường cùng Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã triển khai Hành trình tìm kiếm những kỷ lục về môi trường Việt Nam”. Đây là chương trình xác lập kỷ lục về môi trường đầu tiên tại Việt Nam, có ý nghĩa và tầm quan trọng sâu sắc trong việc quảng bá, tôn vinh các tổ chức, cá nhân tham gia bảo vệ, duy trì và cải thiện môi trường Việt Nam.

 Bên cạnh những hành động tiêu cực, gây tác động xấu đến môi trường, đã, đang và sẽ có nhiều tổ chức, cá nhân tham gia các hoạt động giúp bảo vệ và cải thiện môi trường Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, thông qua chương trình này, những tấm gương, hoạt động đó sẽ được đông đảo người dân trên mọi miền đất nước biết tới  và học tập.

 Tôi kêu gọi các cá nhân, tổ chức tham gia tìm kiếm, phát hiện, thông tin, quảng bá về những kỷ lục liên quan đến bảo vệ và cải thiện môi trường để đóng góp vào Hành trình tìm kiếm những kỷ lục về môi trường Việt Nam.

 Thay mặt Bộ Tài nguyên và Môi trường, tôi xin chúc “Hành trình tìm kiếm những kỷ lục về môi trường Việt Nam” phát triển mạnh mẽ và sẽ xác lập được nhiều kỷ lục về môi trường trong thời gian tới.

 Chúc chương trình thành công tốt đẹp.

 Thứ trưởng kiêm Tổng cục trưởng

                                                                                                                                                    PGS TS Bùi Cách Tuyến

                                                                                                                                                          Theo tinmoitruong

 

Quảng cáo

Thành phố môi trường

 

 

Liên kết

Dự báo thời tiết

Đà Nẵng